Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

"Bỏ túi" chiến thuật giúp tăng lượng follow trên Instagram

22/07/20212,452
Instagram giờ đây không chỉ riêng là cộng đồng của những người đam mê chụp ảnh, mà sự phát triển và phổ biến của ứng dụng này đang được xem là một xu hướng.

Thế giới công nghệ chính là nơi hàng loạt những nền tảng mạng xã hội được ra đời, nhưng có thể nói Instagram đang được ví von như một “Gen Z” hiện nay. Những xu hướng, cập nhật thậm chí đến người dùng đều phản ảnh được sức “trẻ” và lan tỏa của ứng dụng này.

Cùng BizMaC “bỏ túi” ngay những chiến thuật giúp tăng lượng follow trên Instagram nhé.

Tối ưu hóa Bio-Link trang của bạn

Liên kết trong tiểu sử - Bio-Link, được xem là yếu tố không nên bỏ lỡ đối với bất kỳ người dùng nào muốn khai thác mạnh mẽ nền tảng này. Việc tối ưu liên kết này sẽ giúp người dùng có thể khai thác nhiều hơn thông tin từ bạn và tạo được một “đường dẫn” traffic gián tiếp đến những bài blog hay trang của bạn.

Nghiên cứu khoảng thời gian hiệu quả nhất của bạn để post 

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra những khoảng thời gian post bài thực sự thu hút được lượng người dùng, tuy nhiên những số liệu từ chính trang cá nhân của bạn cung cấp sẽ hữu hiệu nhất. Hãy quan sát và tập trung vào những khoảng thời gian post bài mà trang của bạn thực sự thu hút được lượng người dùng.

Đăng liên tục

Nhiều người dùng vẫn lo lắng về số lượng bài đăng lên Instagram như thế nào và thực sự hiệu quả và không được xem là spam. Một lời khuyên đến từ nhiều doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng này cho rằng nên post ít nhất 1 lần 1 ngày, và lượng bài đăng sẽ tỉ lệ thuận với số người dùng tiếp cận trang của bạn.

Trải nghiệm nhiều loại content

follow instagram

Sự đa dạng lúc nào cũng tạo ra được những hiệu ứng tích cực và ở khía cạnh content cũng vậy. Càng đa dạng hóa nội dung mà bạn mong muốn chia sẻ, thì bạn sẽ càng là đa dạng hóa hơn lượng người theo dõi bạn. Tuy nhiên hãy đảm bảo sự đa dạng của bạn vẫn mang tính chất lượng.

Sử dụng Hashtag

Nói về những cách để dễ dàng tìm kiếm được lượng follow thì không thể bỏ qua tính năng “thần kỳ” mà hashtag đem lại. Hashtag giúp bài viết của bạn xuất hiện trên gợi ý của những người Instagram đánh giá họ đang có nhu cầu quan tâm đến vấn đề đó. Một lưu ý khi khai thác hashtag chính là những hashtag mà bạn sử dụng phải thực sự liên quan đến bài mà bạn đăng cũng như loại hình sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Một số thủ thuật nổi bật được gợi ý trên chắc hẳn sẽ giúp bạn đem về một lượng follow hiệu quả cho trang cá nhân và tạo ra hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm trên chính kênh mạng xã hội “young” này.
 

Bài viết khác
We’re here 24 / 7