Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

Google - Các tài khoản G Suite miền phí sẽ buộc chuyển sang gói trả phí

22/01/20224,785
Các gói tài khoản G Suite miễn phí từ Google sẽ phải chuyển sang trả phí kể từ tháng 7 năm 2022.

G Suite là bộ công cụ với những ứng dụng mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp, trong đó điển hình là gói email miễn phí. Tuy nhiên giờ đây, nhiều doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn khi Google bắt đầu chuyển sang chính sách thu phí cao đối với các gói mail mà “ông lớn” này từng cung cấp miễn phí trước đó.

Nổi bật với một số tính năng cần thiết cho doanh nghiệp như: Lưu trữ email và tập tin đính kèm, chia sẻ tài liệu và làm việc từ xa, trò chuyện trực tuyến, lịch quảng lý công việc thông minh. Tài khoản trực tuyến của Google thường gồm hai loại: tài khoản cá nhân miễn phí có đính kèm địa chỉ @ gmail.com và tài khoản làm việc do một công ty hoặc tổ chức cung cấp. Ngoài ra còn có một số tài khoản Google, cung cấp tên miền tùy chính đối với tài khoản công ty (ví dụ: có têncánhân@têncôngty làm tài khoản Gmail) miễn phí, nhưng bây giờ Google đang cắt tùy chọn đó.

Google đã bắt đầu gửi email tới quản trị viên (qua 9toGoogle) để thông báo rằng gói “G Suite phiên bản miễn phí” sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Việc duy trì quyền truy cập vào các tài khoản đó sẽ yêu cầu chuyển sang gói Google Workspace trả phí và người dùng phải chịu mức chi phí khá cao, lên đến 6 đô la/ tháng (mỗi người dùng). Google sẽ thực hiện giảm giá trong 12 tháng đầu tiên để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn.

Gói G Suite miễn phí, còn được biết là phiên bản kế thừa của Google Apps, đã bị ngừng cung cấp cho khách hàng mới vào ngày 6 tháng 12 năm 2012. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang sử dụng tài khoản G Suite miễn phí, đặc biệt là vì một số tài khoản đó có các giao dịch mua được kết nối với họ ( chẳng hạn như các ứng dụng và trò chơi trả phí trên Cửa hàng Play, phim và chương trình truyền hình từ Google TV, v.v.). Google cho biết họ sẽ tạm ngưng các tài khoản không có thông tin thanh toán trước ngày 1 tháng 7 năm 2022 và sau 60 ngày tạm ngừng, các dịch vụ như Gmail và Lịch sẽ không thể truy cập được.

Google không có bất kỳ phương pháp hỗ trợ nào cho việc chuyển đổi dữ liệu, vì vậy, đối với bất kỳ ai có tài khoản G Suite miễn phí, tùy chọn hiện nay là thực hiện trả phí với mức giá cao từ Google để không bị mất quyền truy cập vào nội dung tài khoản.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang lo lắng với một mức phí “khủng” và có thể gây ảnh hưởng hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình thì các gói email doanh nghiệp từ BizMaC sẽ là một lựa chọn cần thiết tại thời điểm này. Khi chọn dịch vụ email doanh nghiệp tại BizMaC, bạn sẽ yên tâm từ bước đầu của việc chuyển đổi dữ liệu và gia hạn một gói email chuyên nghiệp với mức giá “siêu” hời cho nguồn tài chính của mình.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ email doanh nghiệp tại BizMaC mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ email doanh nghiệp

Nếu bạn còn bất kỳ khó khăn gì trong việc chuyển đổi các gói email miễn phí từ Google, BizMac với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giải đáp chi tiết hơn những thắc mắc của bạn.

Bài viết khác
We’re here 24 / 7