Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

7 phần mềm Email Marketing tốt nhất năm 2022

13/01/20222,355
Email marketing được biết hiện và sẽ là kênh truyền thông hiệu quả trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tìm hiểu 7 phần mềm Email marketing tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn khai thác được tối ưu hơn lợi ích từ hình thức này.

Vào năm 2021, 4,03 tỷ người trên thế giới sử dụng email và có lẽ con số này chính là lý do mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua hình thức marketing này. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing qua email nhưng còn băn khoăn về kiến thức của mình trên lĩnh vực này, hãy để BizMaC gợi ý đến bạn top 7 phần mềm Email marketing tốt nhất hiện nay.

Mailchimp

mailchimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing nằm trong top được các chuyên gia khuyên dùng. Với giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Dịch vụ này tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở dữ liệu khổng lồ với các hướng dẫn và video.

Nhược điểm đó là khách hàng không thể phân đoạn danh sách email hoặc tạo kênh để tự động hóa tiếp thị.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

AWeber

aweber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để khởi tạo và quản lý tiếp thị nội dung qua email. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với những thông tin chi tiết của từng chiến dịch.Các tùy chọn hỗ trợ trong dịch vụ này bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trực tiếp trên web.

Cũng như các dịch vụ khác thì email marketing từ nhà cung cấp AWeber vẫn còn một số nhược điểm như: trình kéo thả hoạt động kém linh hoạt với các mẫu không quá đa dạng và mức giá sẽ tăng lên nếu quá 500 người đăng ký.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

Drip

drip

Drip là một trong những nền tảng email marketing nổi bật nhất cho các bloggers, marketers và ngành thương mại điện tử. Họ cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ khách hàng tạo chiến dịch email marketing và được đánh giá là một trong những nền tảng thân thiện nhất với người dùng. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web và tìm thấy khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn. Đồng thời nhà cung cấp dịch vụ này cũng hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu.

Với đa dạng các tính năng, đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ email marketing đến từ Drip tương đối cao so với các nhà cung cấp khác.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

Sendinblue

sendinblue

Khách hàng có ba cách để thêm địa chỉ liên hệ: sao chép-dán, nhập địa chỉ liên hệ email từ tệp và thêm từng địa chỉ liên hệ. Những phương pháp này đều đơn giản và thao tác dễ dàng.

Các công cụ email marketing của Sendinblue tích hợp các tính năng hiện đại. Những tính năng này cho phép bạn tận dụng các xu hướng mới nhất trong email marketing. khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói cao cấp để sử dụng đầy đủ các tiện ích, hoặc sử dụng các công cụ miễn phí từ nền tảng này.

Các tính năng chính của dịch vụ này đó là số lượng địa chỉ liên hệ và chi tiết không giới hạn, công cụ thiết kế dựa trên trình kéo, thả trực quan, cá nhân hóa email, dễ dàng sử dụng với thiết bị di động, tùy chọn phân khúc khách hàng và quy tắc tự động hóa email tùy chỉnh. Dịch vụ này cũng có tích hợp với CRM đầy đủ chức năng để xây dựng kênh bán hàng, trò chuyện trực tiếp, có quyền truy cập để sửa đổi quảng cáo Facebook trực tiếp trong công cụ quản lý chiến dịch của Sendinblue.

Theo mặc định, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sendinblue có thể truy cập qua email. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ bắt đầu từ gói Premium. Họ có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các bài báo hữu ích mà bạn có thể duyệt để tìm thông tin.

ActiveCampaign

active campaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn. ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Vì Active Campaign rất quan tâm đến chất lượng các thư gửi đến khách hàng, nên dịch vụ này  không cho phép chèn link liên kết tiếp thị trong các email đó, đây cũng là một nhược điểm ảnh hưởng đến chiến dịch của khách hàng.

Chi phí: từ $9/tháng

GetResponse

Get Response

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này hướng đến đơn giản hóa việc sử dụng email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu. Nó bao gồm một số công cụ cho phép bạn tạo các chiến dịch email marketing tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm của các bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tuyến hoặc email.

Là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị nội dung qua email giá rẻ, GetResponse vẫn tồn tại một số điểm cần khắc phục như: khách hàng không thể nhúng video vào email và mức giá cũng sẽ tăng lên khi đạt số người đăng ký nhất định.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

Constant Contact

constant contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng được đánh giá là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn. Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Là một nền tảng tốt tuy nhiên cũng có một số nhược điểm nhất định như chi phí sử dụng tương đối cao, khách hàng khó hủy tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên so với những hiệu quả đạt được thì đây vẫn là một dịch vụ đáng để bạn trải nghiệm.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

Trên đây là top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2022 từ các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên tại sao bạn phải sử dụng chúng từ các đối tác nước ngoài trong khi các nhà cung cấp trong nước hoàn toàn có thể đáp ứng các dịch vụ email marketing của các doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với dịch vụ trong nước, bạn có thể dễ dàng thanh toán và nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ các tư vấn viên người Việt.

Tham khảo Dịch vụ Email Marketing trọn gói tại BizMaC
 

Bài viết khác
We’re here 24 / 7