Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn Email doanh nghiệp

26/10/2021984
Email tên miền doanh nghiệp là công cụ cực kỳ quan trọng trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Hầu như mọi người ai cũng biết sử dụng Email, nhưng không biết làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ hay và hấp dẫn. Từ đó nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu của công ty mình. Bài viết này, mời bạn cùng tham khảo Top 3 điều cần lưu ý sau đây ngay nhé!

Địa chỉ Email doanh nghiệp cần sự chuyên nghiệp

Như đã biết, Email doanh nghiệp không những tăng độ tin cậy của đơn vị mà còn có thể tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác. Và từ đó, đối phương cũng cảm thấy tin tưởng bạn hơn, quan tâm hơn. Vì thế, việc đầu tiên phải làm là cần phải đặt tên Email ra sao cho chuyên nghiệp.

Thông thường, một tên Email doanh nghiệp thường trùng khớp với tên công ty hoặc tên chủ sở hữu công ty sẽ được khuyến khích. Vì, chúng có thể tạo sự đồng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu cho chính mình cũng như góp phần tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác, nhân viên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng đặt tên địa chỉ Email theo tên chủ sở hữu, tức là gắn thương hiệu cá nhân. Bởi, chúng có thể sẽ ảnh hưởng một phần đến doanh nghiệp khi người đứng tên gặp vấn đề, sự cố.

Bạn nên mua tên miền và đặt Email theo tên miền là tối ưu nhất trong việc tăng tính chuyên nghiệp. Bởi, chúng sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Hỗ trợ cực tốt cho việc dùng Outlook hay Outlook Express,…
  • Có tính năng đầy đủ để tùy chỉnh, thêm, sửa, xóa, cải thiện Password của các Email.
  • Bổ sung thêm nhiều chức năng hữu ích như: Chuyển tiếp Email, tự động trả lời, chặn gửi tin rác, chặn Email,…
  • Cho bạn thoải mái truy cập Email ở bất cứ đâu, ngay cả trên điện thoại di động.
  • Giúp bạn dễ dàng chủ động kiểm soát bài viết Email gửi đi.
  • Ngoài ra, nên đặt tên Email bằng tên thật, không dùng Nickname hay số ký tự để Email thêm chuyên nghiệp.

Tham khảo Dịch vụ Email doanh nghiệp tại BizMaC

Email doanh nghiệp

Sử dụng Email theo tên miền riêng

Sử dụng Email doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ giúp bạn đảm bảo việc nhầm lẫn thư từ. Ngoài ra, còn hỗ trợ giảm thiểu tình trạng giả mạo thư điện tử phổ biến hiện nay. Đương nhiên, bên cạnh đó, tạo tên miền duy nhất cũng góp phần tăng độ uy tín cho đơn vị. Thông qua đó, giúp đối tác, khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Hiện nay, trên thị trường tên miền có nhiều đuôi được lấy đa dang. Đó có thể là đuôi giống tên miền web của công ty. Hoặc, cũng có thể là một tên miền bất kỳ nào đó. Song, chung quy lại, chứng chỉ được ra thành 2 loại Quốc Tế và Việt Nam. Cụ thể:

Tên miền Quốc Tế

Tên miền Quốc Tế được đánh giá là dễ nhớ hơn khi bạn tạo nó cho Email doanh nghiệp. Hơn nữa, gói tên miền này khi mua cũng có chi phí thấp hơn so với tên miền Việt Nam. Nhưng, về lâu dài, nó lại không đạt được hiệu quả truyền thông cho thương hiệu như mong muốn. Vì vậy, bạn nên tùy vào mục đích của mình mà lựa chọn cho mình những tên miền phù hợp nhất.

Tên miền Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, việc đặt tên Email theo tên miền Việt Nam là 1 lợi thế. Trước hết chính là thể hiện được cái tôi cá nhân và sự riêng biệt lớn. Trước những khách hàng người Việt, chúng có khả năng truyền tải và tăng độ nhận diện thương hiệu hơn. Nhất là khi bạn giao dịch các dịch vụ thư điện tử trên Quốc Tế. Chúng giống như một sự nhận dạng riêng độc đáo mà chỉ cần lướt qua người ta có thể nghĩ ngay đến bạn.

Tạo chữ ký Email riêng cho doanh nghiệp

Việc gửi Email mà ngồi bỏ công soạn, chèn từng Email một những chi tiết như: địa chỉ liên hệ, logo, số điện thoại,… thật vô cùng phí thời gian. Do đó, bạn cần thiết phải làm gì đó để có được bộ chữ ký mặc định trên Mail mỗi khi gửi đi. Và, quan tâm, chú ý đến việc tạo chữ ký riêng cho Email của doanh nghiệp cũng rất cần.

Hãy cố gắng chọn vào những thông tin cơ bản nhất về công ty để khách hàng, đối tác có thể nắm qua và có ấn tượng tốt. Đây là cách tạo chữ ký tốt nhất vừa tạo được uy tín, ấn tượng mà chọn thể hiện tính chuyên nghiệp.

Ở trên là tổng hợp những lưu ý bạn cần biết nếu muốn sở hữu một Email doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. Mong rằng, sau bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời, chúc bạn thành công trên hình thức sử dụng Email để quảng bá thương hiệu nhé!

Bài viết khác
We’re here 24 / 7