Thiết Kế Website

Thiết kế website tại BizMaC, chúng tôi cam kếtmang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đốivà hài lòng cao nhất

Thiết Kế Website
Tên Miền & SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên Miền & SSL
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
VPS Cloud

VPS Cloud với quyền truy cập root, bộ lưu trữ SSD/NVMe, Plesk License và có thể mở rộng với mọi phiên bản

VPS Cloud
Servers

Máy chủ riêng (Dedicated Servers), thanh toán theo tháng.
Data Center Tier 3 - Viettel, VDC
Network 1Gbps - Bandwith Unlimited

Servers

Top những bảng màu không nên bỏ qua cho thiết kế website Tết

13/12/20222,079
Trước thềm năm mới, không chỉ người người tìm cho mình những chiếc váy áo xúng xính mà các nhãn hàng cũng mong muốn thay áo mới cho website hoặc các ấn phẩm thiết kế của họ. Dưới đây sẽ là top những bảng màu tết trong năm 2023 mà bạn nên tham khảo nếu muốn website của mình thu hút hơn trong mắt người dùng.

Bảng màu Tết Xưa

Bảng màu Tết Xưa

Tuy tên bảng màu này là bảng màu Tết Xưa, đây lại không phải là một bảng màu cũ kỹ, nhàm chán một chút nào. Được kết hợp cùng màu vàng mù tạc (thay vì màu vàng tươi hoa mai), các sắc đỏ như đem lại một cảm giác hoài niệm, xưa cũ, gợi nhớ tất cả chúng ta về một thời điểm tươi đẹp ở quá khứ. Đây cũng là một cảm xúc được rất nhiều chiến dịch marketing khai thác trong dịp Tết. Nếu chiến dịch của bạn cũng đi theo concept này, đây là bảng màu dành cho bạn.

Bảng màu Tết Hiện Đại

Bảng màu Tết Hiện Đại

Bảng màu đầu tiên cũng là bảng màu sẽ dự đoán sẽ rất hot năm nay. Vẫn là sắc đỏ truyền thống thường được thấy vào dịp Tết cổ truyền, nhưng khi được kết hợp cùng các sắc xanh cổ vịt, những thiết kế dường như được tô lên một sắc màu hiện đại hơn, trẻ trung hơn mà vẫn không kém phần sang trọng.

Bảng màu Tết Cổ Truyền

Bảng màu Tết Cổ Truyền

Với những sắc đỏ, cam, vàng nhưng đằm hơn bảng màu Tết Náo Nhiệt, bảng màu Tết Cổ Truyền có lẽ sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn. Một chút ám màu thời gian, một chút hoài niệm xưa cũ, nhưng vẫn phảng phất một chút hy vọng cho tương lai. Đây là một bảng màu mà sẽ thấy nhiều hơn trong các thiết kế năm nay.

Bảng màu Tết Náo Nhiệt

Bảng màu Tết Náo Nhiệt

Đã nhắc đến Tết, chúng ta không thể không nhắc đến không khí náo nhiệt, vui tươi, là sự khởi đầu cho vạn sự trên thế gian. Đây là bảng màu thể hiện sự náo nhiệt, niềm hy vọng của mùa Tết. Với các tông đỏ, cam, vàng tươi, tương phản mạnh khi đặt kế sắc đen càng làm nổi bật sự tươi tắn của những tông màu này. Để sử dụng thành công bảng màu này, bạn cần đảm bảo độ tương phản cao giữa các màu sắc cũng như hình ảnh trong chiến dịch content marketing của bạn.

Bảng màu Tết 2023 Đằm

Bảng màu Tết 2023 Đằm

Nếu bạn theo trường phái thiết kế với những màu sắc nền nã, nhẹ nhàng, đằm thắm hơn, đây chính là bảng màu dành cho bạn. Cũng với sắc hồng đỏ Viva Magenta nhưng đậm hơn, được kết hợp cùng màu vàng chanh nhạt cũng như màu xanh lá mạ nhạt, bạn đã có ngay một bảng màu mang hơi hướm Tết rất tươi mới, mà cũng không kém phần trẻ trung nữa đó!

Bảng màu Tết 2023 A

Bảng màu Tết 2023 A

Nhắc đến năm 2023, chúng ta không thể không nhắc đến sắc hồng đỏ Viva Magenta được Pantone đề cử làm màu của năm phải không? Cùng với một chút hoài niệm sắc tím Veri Peri năm 2022, đây có thể là một bảng màu rất thú vị.Có thể bạn sẽ nghĩ, sắc tím không hoàn toàn phù hợp với không khí Tết chút nào. Nhưng với sự kết hợp hài hoà với các sắc đỏ, như bảng màu ở trên, bạn vẫn có thể đem lại một cảm giác mới mẻ cho những thiết kế Tết của mình.

Bảng màu Tết 2023 B

Bảng màu Tết 2023 B

Tương tự, khi sắc hồng Viva Magenta được kết hợp cùng màu vàng tươi tắn, màu tím tươi mới, bạn đã có ngay một bảng màu Tết 2023 cực kỳ đặc sắc và trẻ trung. Đừng ngại ngùng sử dụng các sắc hồng đỏ trong thiết kế của mình nhé!

Bên trên là tổng hợp những bảng màu Tết 2023 đẹp để các doanh nghiệp muốn thay 'áo mới' cho website của mình hoặc những ấn phẩm trên mạng xã hội trở nên thu hút hơn. 

Tham khảo Dịch vụ Thiết kế website trọn gói tại BizMaC 

Bài viết khác
We’re here 24 / 7